Nhận định bóng đá Penafiel vs Académico Viseu, 18h30 ngày 31/12/2022

Nhận định bóng đá Penafiel vs Académico Viseu, 18h30 ngày 31/12/2022 tại nhà cái Dabet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Penafiel vs Académico Viseu, 18h30 ngày 31/12/2022.

Cuộc đụng độ LigaPro tại Estádio Municipal 25 de Abril vào thứ Bảy sẽ chứng kiến đội chủ nhà Penafiel đấu với đối thủ Académico Viseu.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến người dùng & số liệu thống kê về trận Penafiel vs Académico Viseu, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Penafiel sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã bỏ dở lần trước với chiến thắng 1-2 tại LigaPro trước Benfica B.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận ở 5 trên 6 trận gần nhất có sự góp mặt của Penafiel. Xét về tỷ lệ bàn thắng trong khoảng thời gian đó, các đội đối lập ghi được tổng cộng 5 bàn thắng và Penafiel ghi được tổng cộng 4 bàn thắng. Chúng tôi sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục trong trận đấu tiếp theo hay không.

Académico Viseu sẽ tham gia trận đấu sau chiến thắng 3-1 tại LigaPro trong trận thua Trofense trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Académico Viseu cầm bóng 57% và thực hiện 18 cú sút trúng khung thành với 7 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Académico Viseu là André Clóvis (71′, 75′). Đối với đối thủ của họ, Trofense đã có 3 cú sút về phía khung thành với 2 trong số đó đi trúng đích.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Académico Viseu đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ nhận tổng cộng 8 bàn thua. Ở hàng thủ, Académico Viseu chắc chắn có thể làm tốt hơn thế nhiều.

Nhìn vào các cuộc đụng độ đối đầu trước đây của họ kéo dài đến ngày 08/11/2019 cho chúng ta biết rằng Penafiel đã thắng 1 trong những trận này và Académico Viseu thắng 3, với tổng số trận hòa là 2.

Tổng cộng có 9 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 3 bàn của Rubro-Negros và 6 của Os Viriatos. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 1,5.

Cuộc chạm trán trước đây giữa các bên này là trận đấu LigaPro ngày 34 vào ngày 13/05/2022, kết thúc với tỷ số Académico Viseu 1-2 Penafiel.

Vào thời điểm đó, Académico Viseu kiểm soát bóng 54% và thực hiện 6 lần ghi bàn với 4 lần trúng đích.

Đối với đối thủ của họ, Penafiel đã có 9 lần dứt điểm và 4 trong số đó đi trúng đích. Edi Semedo (72′) là người ghi bàn.

Thầy trò Miguel Leal của Penafiel có sự bổ sung đầy đủ, không hề lo ngại về thể lực trước trận đấu này với một tập thể hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên của Académico Viseu Rui Borges không có vấn đề gì về thể lực để nói trước trận đấu này.

Suy nghĩ của chúng tôi là Académico Viseu và Penafiel đều có thể ghi bàn ở đây mặc dù rất khó để xác định người chiến thắng rõ ràng.

Có vẻ như nó có thể kết thúc như một trận hòa. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất sát sao với tỷ số hòa 1-1 khi tất cả đã được nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-1.