Soi kèo bóng đá Benevento vs Palermo, 0h ngày 5/12/2022

Soi kèo bóng đá Benevento vs Palermo, 0h ngày 5/12/2022 tại nhà cái Dabet. Dự đoán tỷ số bóng đá Ý giữa Benevento vs Palermo, 0h ngày 5/12/2022.

Benevento sẽ tiếp đón đội khách Palermo tại Stadio Ciro Vigorito trong trận đấu ở Serie B vào Chủ nhật này.

Bạn có thể xem đầy đủ các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến và số liệu thống kê về Benevento v Palermo của chúng tôi bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Benevento chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 2-2 ở Serie B trước Reggina.

Trong trận đấu đó, Benevento kiểm soát bóng tới 60% và thực hiện 7 lần dứt điểm trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với Benevento, những người ghi bàn là Riccardo Improta (59′) và Gennaro Acampora (82′). Ở đầu bên kia, Reggina có 11 lần thực hiện mục tiêu với 6 lần đi trúng đích. Hernani (21′) và Luigi Canotto (36′) ghi bàn cho Reggina.

Benevento không phải là người giỏi nhất trong việc cản phá đối thủ thời gian gần đây, dù họ cũng tìm ra cách để tự mình ghi bàn. Trong 6 trận gần đây nhất, Benevento đã để lọt lưới 5 trận trong số đó và ghi bàn ở 5 trận trong số đó.

Kể từ lần nếm mùi thất bại trước Venezia ở Serie B, Palermo và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Trong trận đấu đó, Palermo kiểm soát bóng 46% và tung ra 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Venezia có 16 lần thực hiện với 6 lần trúng đích. Joel Pohjanpalo (65′) ghi bàn cho Venezia.

Trong 6 trận đấu trước đó, Palermo của Eugenio Corini đã để bóng vào lưới 8 lần, đạt hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,33.

Trận đấu cuối cùng giữa hai người là trận đấu Serie B ngày 33 ngày 14/04/2019 kết thúc với tỷ số Benevento 1-2 Palermo.

Khi đó, Benevento kiểm soát bóng 45% và thực hiện 19 lần dứt điểm, trong đó có 12 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Raúl Asencio (90′).

Palermo đã có 10 lần thực hiện mục tiêu với 4 lần trúng đích. Ilija Nestorovski (42′) và George Puşcaş (81′) ghi bàn.

Trận đấu được điều khiển bởi Davide Ghersini.

Theo quan điểm của chúng tôi, Benevento có thể sẽ sử dụng đội hình 3-5-2 trong trận đấu và lựa chọn Alberto Paleari, Maxime Leverbe, Riccardo Capellini, Christian Pastina, Gaetano Letizia, Gennaro Acampora, P. Schiattarella, Riccardo Improta, Daam Foulon, Diego Farias và Antonino La Gumina.

Nhờ có một nhóm chủ yếu là khỏe mạnh, nên chỉ có nỗi lo duy nhất về thể lực đối với ông chủ của Palermo, Eugenio Corini. Salvatore Elia (Phẫu thuật dây chằng chéo) sẽ không hoạt động.

Chúng tôi cho rằng Rosaneri có thể sẽ chơi trong đội hình 4-3-3, chọn Mirko Pigliacelli, Ales Matějů, Ionut Nedelcearu, Mladen Devetak, Marco Sala, Jacopo Segre, Claudio Gomes, Jérémie Broh, Nicola Valente, Matteo Brunori và Francesco Di Mariano.

Chúng tôi dự đoán rằng Palermo chắc chắn sẽ có thể ghi bàn vào lưới Benevento này, tuy nhiên, số bàn thắng đó có thể sẽ không nhiều bằng số bàn thua mà họ sẽ để thủng lưới.

Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có cả hai đội ghi bàn trong chiến thắng 2-1 cho Benevento khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Mong chờ điều này.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Benevento.