Tỷ lệ kèo bóng đá FC Eindhoven vs Heracles Almelo, 2h ngày 28/1/2023

Tỷ lệ kèo bóng đá FC Eindhoven vs Heracles Almelo, 2h ngày 28/1/2023 tại nhà cái Dabet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa FC Eindhoven vs Heracles Almelo, 2h ngày 28/1/2023.

FC Eindhoven sẽ đối đầu với đối thủ đến thăm Heracles Almelo tại Jan Louwers Stadion trong trận đấu Eerste Divisie vào thứ Sáu.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò ý kiến trước trận đấu và số liệu thống kê cho FC Eindhoven v Heracles Almelo, hãy cuộn xuống – cũng như các tỷ lệ cược mới nhất.

FC Eindhoven, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 4-1 Eerste Divisie trước Den Bosch.

Đối với FC Eindhoven, những người ghi bàn là Evan Rottier (5′), Naoufal Bannis (21′), Charles-Andreas Brym (56′) và Lamine Diaby-Fadiga (93′). Ryan Leijten (35′) là người ghi bàn cho Den Bosch.

Trong thời gian gần đây, hiếm khi FC Eindhoven cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế cho thấy rằng FC Eindhoven đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng 5 trong 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 7 bàn trong quá trình đó.

Sau thất bại lần trước trước FC Zwolle ở giải Eerste Divisie, Heracles Almelo và những người ủng hộ đồng hành của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Samir Lagsir (8′), Thomas van den Belt (35′) và Lennart Thy (39′) ghi bàn cho FC Zwolle.

Thể hiện thiên hướng thi đấu căng thẳng, các bàn thắng đã được ghi 22 lần trong 6 trận gần đây mà Heracles Almelo tung vào sân, trung bình mỗi trận có 3,67 bàn thắng được ghi. Các đội đối lập đã đạt được 7 trong tổng số này. Bất chấp điều đó, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có lặp lại trong trò chơi tiếp theo hay không.

Nhìn lại kết quả đối đầu trong quá khứ của họ từ ngày 03/07/2003 cho thấy rằng những trận đấu này đã kết thúc trong sự thất vọng đối với FC Eindhoven. Họ đã không thể giành được cho mình bất kỳ chiến thắng nào trong khi Heracles Almelo chơi quá tốt so với họ, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 83% số trận họ đối đầu với nhau.

Tổng cộng có 16 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 1 bàn của FC Eindhoven và 15 bàn do Heraclieden ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 2,67.

Trận đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu của Eerste Divisie ngày 12 vào ngày 21/10/2022, kết thúc với tỷ số Heracles Almelo 3-0 FC Eindhoven.

Trọng tài là Richard Martens.

Gần như tất cả mọi người đều sẵn sàng để lựa chọn, chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với ông chủ của FC Eindhoven, Rob Penders, là mối quan tâm từ một nhóm hoàn toàn khác. Maarten Peijnenburg (Chấn thương đầu gối) không thể tranh cãi.

Nhờ có một nhóm lớn các cầu thủ có sẵn, chỉ có vấn đề về thể lực duy nhất khiến huấn luyện viên John Lammers của Heracles Almelo phải lo lắng. Robin Polley (Gãy xương bàn chân) bỏ lỡ trận đấu này.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng FC Eindhoven sẽ thực sự cần phải phối hợp tốt để xuyên thủng hàng thủ của đội hình Heracles Almelo này, những người mà chúng tôi cho rằng sẽ có được bàn thắng cho riêng mình trong một màn trình diễn chiến thắng.

Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là cho một trận đấu rất cạnh tranh với tỷ số thắng 0-1 nghiêng về Heracles Almelo khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Heracles Almelo.