Tỷ lệ kèo Cheltenham Town vs Wycombe Wanderers, 22h ngày 19/11/2022

Tỷ lệ kèo Cheltenham Town vs Wycombe Wanderers, 22h ngày 19/11/2022 tại website sarahedaniels.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Cheltenham Town vs Wycombe Wanderers, 22h ngày 19/11/2022.

Cuộc họp League One tại Sân vận động Complete-Suzuki vào thứ Bảy sẽ chứng kiến ​​​​chủ nhà Cheltenham Town tiếp đón Wycombe Wanderers.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng về trận đấu giữa Cheltenham Town vs Wycombe Wanderers đều được hiển thị bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cá cược tốt nhất).

Cheltenham Town sẽ thi đấu trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở League One với Ipswich Town.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Cheltenham Town là Ryan Broom (34′). Luke Woolfenden (8′) ghi bàn cho Ipswich Town.

Cheltenham Town đang thực sự sa sút phong độ trong thời gian gần đây. Con số ‘bàn thắng’ của họ chỉ là 4 so với các đội đối phương trong sáu trận ra quân gần đây nhất. Trong những lần gặp nhau đó, Cheltenham Town cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng vào lưới họ là 8. Không có hai trận nào giống nhau, thời gian sẽ trả lời liệu mô hình đó có thể tiếp tục tồn tại trong trận đấu tiếp theo hay không.

Wycombe Wanderers bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-2 ở League One khi họ đánh bại Forest Green Rovers trong trận đấu cuối cùng của họ.

Đối với Wycombe Wanderers, những người ghi bàn là David Wheeler (14′) và Garath McCleary (27′).

Trong 6 lần đụng độ trước đây, Wycombe Wanderers đã ghi tổng cộng 9 bàn thắng. Wycombe Wanderers cũng đã ghi bàn trong mọi trận đấu đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã có 7 lần phản lưới nhà.

Nhìn lại các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 30/12/2016 cho thấy Cheltenham Town đã thắng 0 trong số này & Wycombe Wanderers thắng 3, với số trận hòa là 3.

Vô số bàn thắng cũng được ghi trong những trận đấu đó – tổng cộng 29 bàn với tỷ lệ trung bình 4,83 bàn mỗi lần gặp nhau.

Người quản lý của Cheltenham Town, Wade Elliott, không có vấn đề gì về thể lực khi nói về việc tham gia trận đấu này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân.

Do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của Wycombe Wanderers, Gareth Ainsworth, không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Khi tính đến mọi thứ, Cheltenham Town sẽ cần phải thể hiện một màn trình diễn chắc chắn để ghi bàn vào lưới đội Wycombe Wanderers này, đội mà chúng tôi nghĩ có thể ghi bàn và đi tiếp.

Do đó, chúng tôi đang chứng kiến ​​​​lợi thế 0-1 đầy cam go cho Wycombe Wanderers khi tất cả đã được nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Wycombe Wanderers.